Trang chủ > Uncategorized > Chứng nhận hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001 của Coca Cola

Chứng nhận hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001 của Coca Cola

Coca Cola, công ty sản xuất đồ uống lớn nhất Châu Âu mới được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý năng lượng quốc tế ISO 50001. Trang web của Wakefield Coca Cola cho biết, Coca Cola là công ty đầu tiên trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống được chứng nhận ISO 50001. Đây là một một phần trong kế hoạch của công ty Mỹ để làm cho nhà máy Yorkshire một trong những đơn vị hiệu quả nhất trên thế giới.

Từ năm 2007, Coca Cola đã đầu tư 51 triệu bảng Anh trong việc cải thiện hoạt động tại Wakefield, một nhà máy sản xuất 6.000 lon nước ngọt mỗi phút. Thông qua việc áp dụng ISO 50001, Nhà máy này đã cắt giảm 10% tiêu thụ nước và 16,5% năng lượng sử dụng.

“Toàn bộ các Nhóm tại Wakefield cam kết giảm tác động của nhà máy đối với môi trường”, ông Daniel Watts, Phụ trách thực hiện hệ thống quản lý tại Coca-Cola cho biết. “Đạt được chứng nhận tiêu chuẩn mới này cho thấy chúng tôi đã nghiêm túc như thế nào về vấn đề hiệu suất năng lượng, đồng thời giúp chúng tôi hướng tới các vấn đề hiệu quả mới, cắt giảm lượng khí thải carbon, chi phí…”

Ana Inacio, chuyên gia đánh giá của tổ chức chứng nhận SGS tại Coca Cola cho biết: “Các dự án cải tiến hiệu quả năng lượng ở Wakefield là một ví dụ tuyệt vời cho thấy một công ty toàn cầu có thể lãnh đạo và tạo sự khác biệt trong lĩnh vực phát triển bền vững như thế nào.”

Trước khi nhà máy được chứng nhận, công ty đã lắp đặt 80 đồng hồ để đo mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị, quy trình và dây chuyền sản xuất. Nhóm trách nhiệm và phát triển bền vững của doanh nghiệp đã tổ chức chương trình để thu hút nhân viên và đảm bảo thiết bị hoạt động một cách có hiệu quả nhất có thể.

Coca Cola là đơn vị nối tiếp sau Northern Rail – công ty điều hành đường sắt lớn nhất Vương quốc Anh đạt được chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001.

Tin: ISO

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: