Trang chủ > Uncategorized > Manulife đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Manulife đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Ngày 21/11/2011, Manulife Việt Nam, Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam đã công bố đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2008 về Hệ thống Quản lý Chất lượng.

Chứng nhận ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng được công nhận rộng rãi nhất. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu của Manulife Việt Nam trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

ISO 9001:2008 được công nhận trên toàn thế giới như là chuẩn mực về quản lý chất lượng. Việc một tổ chức được cấp chứng nhận này cho biết tổ chức đó tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng và có khả năng cung cấp sản phẩm hay dịch vụ một cách nhất quán, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các quy định pháp lý hiện hành.

Chứng nhận ISO 9001:2008 của Manulife Việt Nam được tổ chức UKAS – Vương quốc Anh, Tổ chức công nhận hàng đầu thế giới công nhận.

Manulife Việt Nam đã đầu tư nguồn lực đáng kể trong việc phát triển và tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động, nhằm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo rằng quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện một cách nhất quán trong toàn công ty. Sau chín tháng làm việc miệt mài, hệ thống quản lý chất lượng của công ty hiện có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quản lý chất lượng của ISO 9001:2008.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với Manulife Việt Nam”, ông David Wong – Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực ASEAN của Tập đoàn Manulife phát biểu. “Chúng tôi tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận ISO. Chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng”, ông nói.

“Đây là một kết quả tuyệt vời đạt được trong một thời gian ngắn từ khi dự án bắt đầu chỉ trong vòng 9 tháng và có rất ít công ty có thể đạt được kết quả như Manulife Việt Nam. Chính nhờ sự chủ động hợp tác và tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự cam kết của Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, Manulife Việt Nam đã triển khai được hệ thống quản lý chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Manulife Việt Nam giờ đây có thể tự hào về thành quả này”, ông François Grimbert – Tổng giám đốc Bureau Veritas Việt Nam chia sẻ.

Với những cam kết mạnh mẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, toàn thể Công ty Manulife Việt Nam sẽ thường xuyên thực hiện việc đánh giá chất lượng trong toàn công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn ISO, được áp dụng thực sự trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Nguồn Manulife

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: